Thay màn hình điện thoại tại Dĩ An

Cửa hàng điện thoại iphone Thanh Trúc, được đánh giá là nơi uy tín để sửa chữa, thay màn hình điện thoại tại Dĩ An với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, cửa hàng còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng.

Ngày nay, khách hàng thường chuộng những mẫu điện thoại cảm ứng có kích thước thước lớn nhưng phải cầm nhẹ tay. Điều nay cũng gây ra một số bất tiện, màn hình rất khó được bảo vệ nếu bị va đập, gây ra hư hỏng. Nếu ở trường hợp nhẹ thì khách hàng có thể ép kính màn hình, hoặc tệ hơn thì phải thay màn hình điện thoại.

Trường hợp nào sẽ phải thay màn hình điện thoại ?

Màn hình điện thoại, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.

Thay màn hình điện thoại là khi màn hình của máy bị nhòe màu, có sọc không có khả năng hiển thị (hư LCD) mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị gì nhưng với hạn chế của công nghệ ép kính hiện nay, chưa tách được cảm ứng và LCD nên bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

Khi nào phải thay màn hình điện thoại

Thay màn hình điện thoại có ảnh hưởng gì không ?

Đây hiện là băn khoăn của rất người dùng khi có nhu cầu thay màn hình mới cho dế yêu. Về cơ bản, nếu bạn thay màn hình ở trung tâm bảo hành của hãng hoặc những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, nơi đảm bảo về cả chất lượng linh kiện lẫn quy trình thay thế, màn hình của máy có thể khôi phục gần giống như ban đầu. Tuy nhiên, máy sẽ không thể vẹn nguyên 100% như trước.

Thay màn hình điện thoại có ảnh hường gì không ?

Các bước thay màn hình điện thoại tại Dĩ An – Cửa hàng điện thoại iphone Thanh Trúc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau điển hình như iPhone, Samsung, Oppo, Huawei, … và tuỳ vào từng Nhà sản xuất sẽ có cách thay màn hình hoàn toàn khác nhau. Không những thế, có những trường hợp bạn phải mang máy ra Nhà sản xuất thì mới sửa chữa được. Chính vì vậy, một bài hướng dẫn cách thay màn hình điện thoại một cách chính xác nhất là hoàn toàn không thể.

Nhưng đại đa số các dòng điện thoại thông minh về cơ bản để thay được màn hình điện thoại thì sẽ được tuân theo một trình tự sửa chữa như sau :

  • Mở điện thoại
  • Tháo màn hình
  • Thay chất kết dính
  • Gắn màn hình mới
  • Đảm bảo kết nối cáp chính xác

Thay màn hình điện thoại Dĩ An

Lưu ý:

Để bạn nắm được chi tiết thay màn hình của loại điện thoại sử dụng thì nên truy cập Youtube, bạn sẽ tìm được rất nhiều hướng dẫn cách thay một cách chi tiết trên từng loại điện thoại cụ thể mà bạn đang sử dụng.

Lời kết 

Hy vọng với những chia sẻ bên trên bạn đã biết cách nhận biết và xử lý khi màn điện thoại bị hư bắt buộc phải thay mới. Cửa hàng điện thoại iphone Thanh Trúc – cửa hàng thay màn hình điện thoại tại Dĩ An sẽ cũng cấp cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo về giá. Nếu bạn không thật sự rõ về sự cố mà mình đang gặp phải, cần tư vấn cụ thể hơn thì có thể gọi đến HOTLINE 088 846 64 66.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888466466